Nên mua Máy sấy quần áo loại nào tốt

Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay? Để mua được một chiếc máy sấy quần áo thì thật khá dễ, chỉ cần search một cái ra cả chục loại với hàng trăm cửa hàng đang bán loại này, tuy nhiên nhiều nơi bán model này nhưng lại treo ảnh model khác khiến nhiều người thất vọng khi nhận hàng không giống với những gì mình xem và đặt mua.

may-say-quan-ao-happy-sun-am-thuc-vui

Máy sấy quần áo Happy sun 2017

Tổng hợp từ nhiều ý kiến của các chị em đánh giá thì máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay phải kể tới 3 thương hiệu đó là Máy sấy quần áo Happy sun, Kangaroo, Otto, chắc hẳn nhiều chị em cũng đang sử dụng sản phẩm của 3 thương hiệu này rồi phải không?

Xem thêm

Máy sấy quần áo Happy sun

Máy sấy quần áo Kangaroo

Máy sấy quần áo Otto

Máy sấy quần áo Happy sun và Kangaroo đều có dạng lồng vuông, và có 2 tầng sấy, khung và bạt, máy tạo gió nóng rất bền, cho thời gian sử dụng trên 5 năm, hơn hẳn  với các loại khác, nếu bạn so sánh sẽ nhìn chúng dại dại hơn 3 loại trên, và các khung sẽ bị gỉ sau 1-2 năm sử dụng, điều đó sẽ làm áo quần của bạn có thể bị bẩn vì gỉ sét.

2 loại Happy sun và Kangaroo được nhiều hơn vì chúng thiết kế hình vuông, 2 tấng, khối lượng sấy lên 15kg, tuy nhiên Kangaroo lại bé hơn nhiều so với Happy sun, và sấy tốt ở 10-12kg mà thôi, thời gian bảo hành của Happy sun cũng nhỉnh hơn lên tới 24 tháng, trong khi đó Kangaroo chỉ có 12 tháng.

Giá của 2 loại này cũng vào Top loại đắt nhất hiện nay tuy nhiên bạn lại được những loại chất lượng và hoàn toàn yên tâm về sử dụng.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt nhất hiện nay

Loại thứ 3 là Máy sấy quần áo Otto, loại này được thiết kế lồng tròn và thích hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, chúng dễ dàng tháo ra bảo quản, và khi sử dụng cũng không mất nhiều diện tích như lồng vuông, khối lượng sấy tối đa 10kg. độ bền của Otto cũng lên tới 5 năm sử dụng, một thương hiệu đến từ Thái lan được nhiều người ưa thích

may-say-quan-ao-otto-long-tron-am-thuc-vui

Máy sấy quần áo Otto

Ngoài 3 loại trên các bạn cũng có thể tham khảo một số loại như Sunhouse, Tirross…tuy nhiên không nên mua một số loại như Pansasonic và Samsung vì 2 thương hiệu này không sản xuất Máy sấy quần áo loại này, đều là hàng nhái thương hiệu, theo chúng tôi được biết thì chỉ có Samsung mới sản xuất máy sấy quần áo công nghiệp (giống máy giặt).

Để yên tâm hơn về chất lượng, các bạn có thể tham khảo mua hàng tại Siêu thị vân anh, đại lý phân phối các loại máy sấy quần áo lớn nhất Miền bắc, đây là nơi bán hàng đã được nhiều chị em mua hàng và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng, uy tín về chất lượng, thời gian đổi trả và bảo hành rất nhanh.

Nên mua Máy sấy quần áo loại nào tốt
5 (100%) 1 vote
(Visited 29 times, 1 visits today)

Gửi bình luận